Tranh sơn mài là dòng tranh mang đậm giá trị, bản sắc văn hóa, dân tộc Việt Nam. Là loại tranh truyền thống, được nhiều người lựa chọn làm trang trí, quà tặng thêm phần sang trọng và đẹp mắt. Tranh sơn mài đang trở thành một xu thế hiện nay, nó không chỉ đẹp mà còn có ý nghĩa, thể hiện thành ý hợp tác, có khả năng truyền tải thông điệp đến với người nhận.

Lợi dụng điều nay không ít những loại tranh kém chất lượng, tranh không tuân thủ qui trình sản xuất của làng nghề đang được bày bán tràn lan trên thị trường. Nhiều nơi vì mục đích lợi nhuận trước mắt mà đã giảm bớt chi phí sản xuất bằng cách sản xuất tranh ở những cơ sở không thuộc làng nghề truyền thống, hoặc là sử dụng những nguyên liệu rẻ tiền, không đảm bảo chất lượng để sản xuất sản phẩm, cũng có thể là họ hạ chi phí sản xuất bằng cách bỏ qua những công đoạn qui trình trong quá trình sản xuất tranh sơn mài. Với mục đích câu khách bằng chiêu trò giảm giá thành, giảm giá bán vì lợi nhuận thu về. Chính vì thế mà chúng ta rất khó quản lý được việc tranh sơn mài kém chất lượng, không rõ nguồn gốc ngày càng nhiều trên thị trường.
Để chọn mua tranh sơn mài đẹp, cao cấp trang  trí nhà cửa, văn phòng, công ty, hoặc để dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè, cho đối tác khách hàng nước ngoài. Hãy đến những nơi cung cấp tranh sơn mài, đẹp, uy tín, chất lượng. Đảm bảo rằng những bức tranh sơn mài có nguồn gốc rõ ràng là do những Nghệ nhân Sơn mài giàu kinh nghiệm, tay nghề cao ở Làng sơn mài làm ra, Làng nghề Sơn mài truyền thống Tương Bình Hiệp, Bình Dương đã có bề dày lịch sử trên 200 năm. Tranh sơn mài là dòng tranh mang đậm giá trị, bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam, là món quà tặng cho những người thân yêu mang nhiều ý nghĩa.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0918 970 978

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Tư vấn bán hàng: Chị Mai Khanh

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang Online:       [wpstatistics stat=usersonline]
  • Lượt truy cập hôm nay:      [wpstatistics stat=visitors time=today]
  • Chuyến thăm tuần:      [wpstatistics stat=visitors time=week]
  • Tổng truy cập :       [wpstatistics stat=visits time=total]
0907 654 653